Chuyên mua bán mực máy photocopy chính hãng hoặc tương thích cho các công ty dịch vụ tin học hoặc các đại lý tại TP.HCM và giao hàng qua chành xe cho các kỹ thuật - kinh doanh ở tất cả các tỉnh thành trên cả như: Củ Chi, Tây Ninh, Nhà Bè, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang, Vũng Tàu, Nha Trang, Vĩnh Long, Cần Thơ....

Với nguồn mực được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Châu Á như: Mỹ, Canada, Singapo, Đài Loan.... Chúng tôi đảm bảo chất lượng mực tuyệt đối 100% và đặt biệt là giá cả rẻ hơn thị trường từ 3 đến 5%.

Mua bán mực máy photocopy

Chuyên cung cấp các dòng mực gói và hộp mực mới cho các thương hiệu mực Ricoh - Toshiba - Canon - Xerox - Sharp....Tất cả các loại mực cho máy photocopy chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ nước ngoài, chất lượng mực ổn định, không bị phun mực làm dơ bản chụp, độ phủ mực trên bản copy đạt chất lượng cao, số lượng bản chụp bản, in nhiều, chất lượng mực đạt tiêu chuẩn nên không làm hư hỏng các bộ phận khác của máy.

Hãy chọn loại mực tốt để tránh trường hợp chọn loại mực giá rè mà gây ảnh hưởng đến tình trạng vận hành của máy và đặt biệt là ảnh hưởng đến sức khỏa của người dùng vì trong mực giả sẽ có cacbon trong mực nhiều hơn là chì, nếu lượng chì có nhiều trong mực khi máy photocopy hoạt động sẽ tạo ra khí Ozone có hại cho sức khỏe, và dễ gây ra hiện tượng hỏng hóc ở bộ phận tạo hình ảnh

Mua bán mực máy photocopy

Khi bạn mua mực của chúng tôi sẽ nhận được các ưu điểm như: 

- Giao hàng tận nơi và được kỹ thuật kiểm tra + vệ sinh máy miễn phí

- Giá rẻ nhất TP.HCM

- Chất lượng mực tuyệt với nhất

Nhằm mang lại hiệu quả, sự hài lòng, cũng như  bảo vệ sức khỏe của quý khách, chúng tôi cam kết các loại mực do chúng tôi cung cấp để nạp mực máy photocopy cho quý khách đều đạt tiêu chuẩn, an toàn cho sức khỏe của quý khách.

 Hãy là người mua hàng ? Một nhà kinh doanh thông minh để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín tại Việt Nam

>