Máy photocopy Ricoh - Toshiba cũ giá rẻ là một trong những thuật ngữ của người dùng nhưng thực chất máy không cũ. Máy được nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Châu Á như: Canon, Mỹ, Đài Loan, Singapore.... còn mới 95% do hết bả hành tại các nước ngoài nên được thanh lý và nhập về Việt Nam

Thay vì phải chi trả số tiền lớn khoảng vài chục đến hàng trăm triệu để sở hữu máy photo mới 100% thì giờ đây bạn chỉ cần chi trả số tiền từ dưới 20 triệu thì đã sở hữu máy photo kỹ thuật số với đầy đảu tính năng in mạng - scan màu - photo hiện đại mà chế độ bảo hành - bảo trì máy gấp đôi khi mua amý mới 100% của hãng. Thật tuyệt với phải không nào !

Nếu bạn đang cần mua máy photo cho công việc in ấn tài liệu - hồ sơ cho công ty của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé ! Tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng cho từng công việc in ấn khác nhau mà bạn có thể tham khảo các dòng máy photo bên dưới:

cho thuê máy photocopy Các dòng máy bạn có thể tham khảo:

THƯƠNG HIỆU RICOH THƯƠNG HIỆU TOSHIBA
Mua bán máy photocopy Máy có tốc độ trung bình 30.000 bản/ tháng

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 2851

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 2852

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 3351

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 3352

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 283

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 305

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 453

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 455

Mua bán máy photocopy Máy có tốc độ trung bình 50.000 bản/ tháng

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 4002

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 5001

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 5002

Mua bán máy photocopyRicoh Aficio Mp 7001

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 720

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 723

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 755

Mua bán máy photocopyToshiba E-Studio 853

Ưu điểm khi mua máy photo của chúng tôi:

Cung cấp các dòng máy mang thương hiệu của Nhật là Ricoh và Toshiba. Là 2 nhãn hiệu hàng đầu trong mảng thiết bị văn phòng.

Máy photocopy được nhập khẩu từ các nước công nghiệp phát triển Mỹ, Nhật, Canada… với cách sử dụng khoa học, chú trọng bảo dưỡng của họ nên máy qua sử vẫn rất tốt. 

Khi nập máy về kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng, thay thể linh kiện trên toàn bộ máy photocopy. Kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ. Chạy thử nhiều lần để đảm bảo máy photocopy bán ra không có sai sót nào. 

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn nhanh chóng có được sự lựa chọn, tư vấn và chi phí tài chính phù hợp nhất. Đây là sự trải nghiệm trong 10 năm làm nghề, 10 năm kinh doanh mua bán máy photocopy củ chi mà có được những kinh nghiệm phù hợp nhất.

>