Giải pháp cho thuê máy photocopy tân phú hiện nay đang là xu hướng tại các văn phòng – cơ quan bởi dịch vụ thuê máy đã đáp ứng được các vấn đề tiết kiệm chi phí cho công ty như:

- Không cần bỏ ra chi phí quá lớn để mua máy. Thuê máy photocopy,  chi phí đầu tư gần như không đồng.

Trang bị được máy photocopy đời mới, cao cấp, đầy đủ tính năng để sử dụng, đáp ứng hiệu quả cho công việc

Không cần am hiểu về máy photocopy, vì đã có đơn vị cung cấp dịch vụ lo cho bạn tất cả, chỉ cần bỏ giấy vào photocopy, mọi vấn đề khác đã có đơn vị cho thuê máy lo

Không cần lo lắng khi máy móc hư hỏng.

Không cần am hiểu về kỹ thuật, không cần bận tâm về chi phí mực, vật tư, linh kiện thay thế.

Chi phí được tính dựa vào số bản chụp hàng tháng, chụp bao nhiêu tính bấy nhiêu => Giúp bạn quản lý chi phí dễ. Dự trù được chi phí sao chụp hàng hàng, hàng quý hàng năm.

  Bạn chỉ tốn thêm chi phí giấy photocopy, mà không cần tốn thêm chi phí nào khác như: phí sửa chữa, bảo trì, mực, vật tư, linh kiện ....

  Chủ động thay thế máy photocopy khác nếu máy photocopy kém chất lượng. Chủ động đổi nhà cung cấp dịch vụ khác nếu không đáp ứng nhu cầu sao chụp.

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở tân phú

Giải pháp trên thật tuyệt vời phải không nào ? Ngoài ra, nếu bạn đang mở công ty ở các tỉnh thành khác nằm xa khác mà bạn muốn thuê máy photo thì chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy ở các tỉnh thành như: Tây Ninh – Bình Dương – Vũng Tàu – Nha Trang – Vĩnh Long – Củ Chi….

Máy photocopy cho thuê thường phải chọn các dòng máy phù hợp cho văn phòng của mình để sử dụng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí in ấn trong văn phòng của mình

- Để đáp ứng kịp thời khi nhận được yêu cầu cần bảo trì máy của khách hàng, chúng tôi luôn bố trí đội ngũ kỹ thuật tại Tân Phú và trên các trục đường chính như: Tân Sơn Nhì - Tây Thạnh - Sơn Kỳ - Tân Quý - Tân Thành - Phú Thọ Hòa - Phú Thạnh - Phú Trung - Hoà Thạnh -  Hiệp Tân - Tân Thới Hòa..

Ngoài ra, Chuyên cung cấp, cho thuê, bảo trì, sửa chữa máy photocopy, linh kien máy in, máy vi tính, máy photocopy...

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở tân phú

” An tâm về giá cả – Hài lòng về chất lượng”

Chúng tôi luôn luôn trân trọng từng giây phút được phục vụ khách hàng !

>