Tuy nằm ngoại ô của TP.HCM, Hóc Môn giờ đây đang ngày một phát triển mạnh mẽ về tất cả các mặt kinh tế, ngành nghề như: bất động sản, nhà máy chế biến, y tế.... Các văn phòng - tòa nhà doanh nghiệp mộc lên ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ máy văn phòng cũng phát triển theo.

Hiểu được vấn đề này, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở các xã : Bà Điểm -  Đông Thạnh - Nhị Bình - Tân Hiệp - Tân Thới Nhì - Tân Xuân - Thới Tam Thôn - Trung Chánh - Xuân Thới Đông - Xuân Thới Sơn - Xuân Thới Thượng.. của quận Hóc Môn.

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở hóc môn

Khi nhận được yêu cầu cần hỗ trợ của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 1h để hỗ trợ ngay, nhằm không làm chậm trễ công việc của bạn khi máy văn phòng bị hư hỏng.

Với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Tận tình trong công việc. Chúng tôi sẽ không làm bận thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại Photocopy Việt.

Ngoài ra, chúng tôi con cấp cấp máy photocopy nhập khẩu giá rẻ tại thành phố Hồ Chính Minh và các tỉnh thành lân cận cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và còn dành cho cả những công ty, tập đoàn lớn.

Đặt biệt, máy có giá thành rẻ chỉ bằng 1/7 so với máy mới, mà còn vì chất lượng sản phẩm không thua kém gì máy mới, thậm chí còn tốt hơn với đầy đủ các tính năng đi kèm, đáp ứng được tối đa nhu cầu in ấn trong văn phòng.

Khi mua máy tại Photocopy Việt:

- Bạn sẽ được bảo hành và bảo trì trong vòng 02 năm

- Được tư vấn và được cung cấp máy đời mới

- Được nhận các chế độ hậu mãi về sau khi hết bảo hành

Các dòng máy đời mới mà bạn có thể tham khảo:

- Dòng máy photocopy Ricoh

- Dòng máy photocopy Toshiba

- Dòng máy photocopy Canon

- Dòng máy photocopy Xerox

- Dòng máy photocopy Sharp

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở hóc môn

"Hãy để Photocopy Việt chăm sóc Văn phòng của bạn."

===THAM KHẢO THÊM===

Cho thuê máy photocopy là một loại hình dịch vụ máy văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay cả trong và ngoài nước. Là đơn vị đang được nhiều khách hàng tại khu vực TP.HCM, Bình Dương... tin cậy, chọn thuê máy photo để phục vụ công việc, vậy vì sao bạn nên chọn thuê máy photocopy để phục vụ công việc của mình?

- Bạn sẽ không cần đầu tư số tiền lớn để mua máy photocopy ban đầu
- Quý khách không cần phải có kỹ thuật viên quản lý máy photocopy
- Không cần quan tâm vấn đề mực in, vật tư cho máy photocopy
- Các vấn đề về kẹt giấy, máy hư hỏng hoặc báo lỗi đều được khắc phục hoàn toàn miễn phí
- Không lo về tuổi thọ của máy photocopy, thoải mái nâng cấp đời máy photo để phục vụ công việc

 

Và dưới đây là các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được chúng tôi cung cấp với mức giá thuê máy photo cực rẻ, phù hợp túi tiền để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng để đảm bảo được các công việc in ấn của mình

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CƠ BẢN

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY NÂNG CAO

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY IN MÀU

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

>