Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy photocopy tại các văn phòng công ty trong những thành phố ngày càng cao trong hầu hết mọi văn phòng tại các thành phố lớn trong đó có Thành Phố Cao Lãnh - Đồng Tháp. Văn phòng thường in ấn  với số lượng lớn hàng ngày. Nhưng thường thì máy ít được quan tâm - bảo trì thường xuyên nên sau một thời gian máy sẽ rơi vào tình trạng hư hỏng gây sự rất khó chịu cho người dùng mà quan trọng hơn nữa là công việc bị chậm trễ.

Bạn đã liên hệ với các đơn vị chuyên về máy văn phòng đến khắc phục nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn do nhiều yếu tố trong đó có giá quá cao mà dịch vụ bảo hành và bảo trì không được bảo đảm

Mua bán - sửa chữa - cho thuê máy photocopy ở đồng tháp

Đến lúc này,  bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dụng dịch vụ sửa chữa uy tín - kiểm tra máy miễn phí tận nơi, chúng tôi cam kết bạn sẽ không phàn nàn về chất lượng của dịch vụ.

Chúng tôi liên kết với tất cả các công ty máy văn phòng tại Đồng Tháp để đáp ứng kịp thời cac yêu cầu cần hỗ trợ của khách hàng. Trên tất cả Thành phố Cao Lãnh - Thị xã Sa Đéc - Huyện Tân Hồng - Huyện Hồng Ngự - Huyện Tam Nông - Huyện Thanh Bình - Huyện Cao Lãnh - Huyện Lấp Vò - Huyện Tháp Mười - Huyện Lai Vung - Huyện Châu Thành.. Và thường xuyên có đội ngũ kỹ thuật bảo trì máy văn phòng tại các khu công nghiệp như:

1.KHU CÔNG NGHIỆP XA ĐÉC

2. KHU CÔNG NGHIỆP TRẦN QUỐC TOẢN

3.KHU CÔNG N GHIỆP SÔNG HẬU

4. KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG HẬU 2

5. KHU CÔNG NGHIỆP SÔNG HẬU 3

6.KHU CÔNG NGHIỆP BA SAO

7.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN KIỀU

8.KHU CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG XUÂN – TÂN THẠNH

 

9.KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

10.CỤM CN PHÚ HIỆP

11. CỤM CN PHÚ NINH

12. CỤM CN TÂN HỰU

13.CỤM CN ẤP TRUNG  XÃ THƯỜNG THỚI TIỀN

14. CỤM CN ẤP 2 XÃ THƯỜNG PHƯỚC 2

15. CỤM CN AN HÒA

16. CỤM CN AN LỘC

Ngoài ra, nhằm để tiết kiệm chi phí trong công việc in ấn cho văn phòng Photocopy VIệt đưa ra giải pháo thuê máy photocopy. Đây là lựa chọn đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vì nó là một biện pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Những ưu điểm của việc thuê máy:

- Sử dụng máy photocopy đời mới mang thương hiệu đang hot nhất là Ricoh và Toshiba ngay với chi phí đầu tư thấp chỉ từ 800.000 đến 1.000.000 VNĐ (tùy theo cấu tạo - công suất của máy). 

- Khi bạn mua máy photocopy mới để sử dụng thì trong điều kiện thông thường sẽ xuống cấp sau 1 hoặc 2 năm. Máy photocopy của bạn sẽ bị mất giá và không còn phục vụ tốt cho công việc. chi phí sửa chữa thì quá cao mà thay đổi máy khác tiếp tục gây tốn kém rất nhiều

- Khi thuê giúp bạn không tốn công, chi phí cho sửa chữa - thay vật tư -  mực. Máy photocopy luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất, không gây gián đoạn công việc của bạn. đặt biệt, là bạn có thể đổi ngay một máy photo đời mới hay ( có công suất cao hay sau vài năm sử dụng không đáp ứng được nhu cầu in ấn ngày càng phát triển của bạn).

- Trong suốt nhiều năm qua, rất nhiều thiết bị máy photocopy được chúng tôi cung cấp cho thuê. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen, khích lệ tự phía khách hàng. Hãy liên hệ các số hotline, chúng tôi có giá cho thuê tốt nhất cho bạn.

===THAM KHẢO THÊM===

Cho thuê máy photocopy là một loại hình dịch vụ máy văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay cả trong và ngoài nước. Là đơn vị đang được nhiều khách hàng tại khu vực TP.HCM, Bình Dương... tin cậy, chọn thuê máy photo để phục vụ công việc, vậy vì sao bạn nên chọn thuê máy photocopy để phục vụ công việc của mình?

- Bạn sẽ không cần đầu tư số tiền lớn để mua máy photocopy ban đầu
- Quý khách không cần phải có kỹ thuật viên quản lý máy photocopy
- Không cần quan tâm vấn đề mực in, vật tư cho máy photocopy
- Các vấn đề về kẹt giấy, máy hư hỏng hoặc báo lỗi đều được khắc phục hoàn toàn miễn phí
- Không lo về tuổi thọ của máy photocopy, thoải mái nâng cấp đời máy photo để phục vụ công việc

 

Và dưới đây là các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được chúng tôi cung cấp với mức giá thuê máy photo cực rẻ, phù hợp túi tiền để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng để đảm bảo được các công việc in ấn của mình

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CƠ BẢN

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY NÂNG CAO

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY IN MÀU

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

>