Sửa chữa máy photocopy tận nơi tại khu vực Bình Thạnh trong các văn phòng - trường học - cơ quan... Khi bạn đang gặp rất rối với chiếc máy photocopy của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khắc phục ngay.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong ngành máy photocopy sẽ khắc phục các lỗi máy photocopy từ đơn giản đến phức tạp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở bình thạnh

Để hỗ trợ khách hàng về vấn đề đáp ứng thời gian có mặt ngay trong vòng 1h, chúng tôi luôn có đội ngũ bảo trìmáy photocopy tại Bình Thạnh nằm trên tất cả các con đường như: Ba Mươi Tháng Tư - Bạch Đằng - Bình Lợi - Bình Quới - Bùi Hữu Nghĩa - Bùi Đình Túy - Châu Văn  An - Cô Bắc - Cô Giang - Diên Hồng - Đặng Thai Mai - Đinh Bộ Lĩnh - Đinh Tiên Hoàng - Điện Biên Phủ - Đống Đa - Lê Quang Định - Nguyễn Hữu Cảnh - Nguyễn Khuyến -  Phạm Văn Đồng - Xô Viết Nghệ Tĩnh... Hãy gởi đến chúng tôi một yêu cầu để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy và bán máy photocopy tại TP.HCM và phân phối cho các tỉnh thành trên cả nước.

Khi thuê máy tại Photocopy Việt bạn sẽ được những ưu điểm như sau:

– được ưu đãi về giá cả cho thuê cực kỳ cạnh tranh
– Được sử dụng và đổi máy trong 1 tháng đầu nếu thấy không phù hợp so với chất lượng trong báo giá
– Không phải tốn thêm chi phí về các vật tư, phụ tùng máy, mực in khi thuê máy photocopy.
– Có xe vận chuyển và lắp đặt máy photocopy tận nơi cho quý khách hàng để đảm bảo công việc in ấn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.
– Hỗ trợ quý khách nhanh chóng khi máy gặp sự cố cần sử lý gấp trong tuần

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở bình thạnh

===THAM KHẢO THÊM===

Cho thuê máy photocopy là một loại hình dịch vụ máy văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay cả trong và ngoài nước. Là đơn vị đang được nhiều khách hàng tại khu vực TP.HCM, Bình Dương... tin cậy, chọn thuê máy photo để phục vụ công việc, vậy vì sao bạn nên chọn thuê máy photocopy để phục vụ công việc của mình?

- Bạn sẽ không cần đầu tư số tiền lớn để mua máy photocopy ban đầu
- Quý khách không cần phải có kỹ thuật viên quản lý máy photocopy
- Không cần quan tâm vấn đề mực in, vật tư cho máy photocopy
- Các vấn đề về kẹt giấy, máy hư hỏng hoặc báo lỗi đều được khắc phục hoàn toàn miễn phí
- Không lo về tuổi thọ của máy photocopy, thoải mái nâng cấp đời máy photo để phục vụ công việc

 

Và dưới đây là các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được chúng tôi cung cấp với mức giá thuê máy photo cực rẻ, phù hợp túi tiền để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng để đảm bảo được các công việc in ấn của mình

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CƠ BẢN

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY NÂNG CAO

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY IN MÀU

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

>