Photo và in ấn thực sự rất cần thiết trong lĩnh vực văn phòng. Vì thế việc sở hữu một máy photocopy là điều cần thiết đối với mỗi văn phòng công ty. Tuy nhiên, do bạn không am hiểu nhiều về máy móc nên ít quan tâm hoặc nhờcác đơn vị đến kiểm tra - bảo trì máy.

Dẫn đến máy thường xuyên bị lỗi qua nhiều năm sử dụng. Bạn đã nhờ các đơn vị sửa chữa nhưng chi phí quá cao và không đảm bảo máy vận tốt hành sau thời gian tới. Điều này làm cho bạn buâng khuâng suy nghĩ tìm ra giải pháp in ấn tiết kiệm nhất cho văn phòng của mình.

Hiểu được điều buâng khuâng này, Photocopy Việt đưa ra giải pháp thuê máy photo tại TPHCM và trong đó có ở tỉnh Bình Phước. Khi thuê máy bạn sẽ giảm đi nỗi lo về các chi phí như: quản lý - khấu hao máy móc...

Máy photocopy ở bình phước

Chỉ với số chi phí đầu tư ban đầu khá thấp bạn đã có ngay máy photo đời mới nhất để phục vụ cho công việc in ấn của mình. Tuy trụ sở chúng tôi đặt tại TPHCM nhưng nhằm hỗ trợ khách hàng ở tỉnh Bình Phước chúng tôi đã liên kết với tất cả các công ty tại Bình Phước như: Thị xã Đồng Xoài - Huyện Đồng Phú - Huyện Chơn Thành - Huyện Bình Long - Huyện Lộc Ninh - Huyện Bù Đốp - Huyện Phước Long - Huyện Bù Đăng... Để luôn có mặt trong vòng 2 đến 3h hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi luôn bố trí đội một ngũ kỹ thuật viên bảo trì máy văn phòng tại các khu công nghiệp tại Bình Phước như:

1. KHU CÔNG NGHIỆP CHƠN THÀNH

2. KHU CÔNG NGHIỆP BẮC ĐỒNG PHÚ

3. KHU CÔNG NGHIỆP NAM ĐỒNG PHÚ

4. KHU CÔNG NGHIỆP MINH HƯNG – HÀN QUỐC

5. KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN – BÌNH PHƯỚC

6. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN KHAI

7. KHU CÔNG NGHIỆP BECAMEX

8. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 1

9. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 2

10. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 3

11. KHU CÔNG NGHIỆP ĐỒNG XOÀI 4

12. KHU CÔNG NGHIỆP THANH BÌNH

13. CỤM CN NAM BÌNH TÂN

Máy photocopy ở bình phước

Ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy, chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ khác trong lĩnh vực máy photocopy và mang đến nhiều chế độ hậu mãi nhầm tạo sự hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ như :

- Sửa chữa - thay vật tư - linh kiện, bảo trì máy photocopy, máy in, máy photocopy...
- Mua bán - cho thuê và cung cấp linh kiện máy photocopy chính hãng giá tốt nhất

Với đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khi bạn có bất cứ điều gì liên quan tới các dịch vụ máy photocopy nói riêng và máy văn phòng nói riêng.

===THAM KHẢO THÊM===

Cho thuê máy photocopy là một loại hình dịch vụ máy văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay cả trong và ngoài nước. Là đơn vị đang được nhiều khách hàng tại khu vực TP.HCM, Bình Dương... tin cậy, chọn thuê máy photo để phục vụ công việc, vậy vì sao bạn nên chọn thuê máy photocopy để phục vụ công việc của mình?

- Bạn sẽ không cần đầu tư số tiền lớn để mua máy photocopy ban đầu
- Quý khách không cần phải có kỹ thuật viên quản lý máy photocopy
- Không cần quan tâm vấn đề mực in, vật tư cho máy photocopy
- Các vấn đề về kẹt giấy, máy hư hỏng hoặc báo lỗi đều được khắc phục hoàn toàn miễn phí
- Không lo về tuổi thọ của máy photocopy, thoải mái nâng cấp đời máy photo để phục vụ công việc

 

Và dưới đây là các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được chúng tôi cung cấp với mức giá thuê máy photo cực rẻ, phù hợp túi tiền để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng để đảm bảo được các công việc in ấn của mình

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CƠ BẢN

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY NÂNG CAO

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY IN MÀU

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

>