Photocopy Việt chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở bình chánh với giá cả tốt nhất và các dịch vụ hậu mãi về sau. Khi bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ máy văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé !

Với kinh nghiệm chuyên về máy văn phòng trên 10 năm cùng với đội ngũ kỹ thuật  luôn được bố trí bảo trì máy văn phòng ở các Thị Trấn Tân Túc và các xã: An Phú Tây - Bình Chánh - Bình Hưng - Bình Lợi - Đa Phước - Hưng Long - Lê Minh Xuân - Phạm Văn Hai - Phong Phú - Quy Đức - Tân Kiên - Tân Nhựt - Tân Quý Tây - Vĩnh Lộc A - Vĩnh Lộc B.. Và trong các Khu Công Nghiệp như: Khu Công nghiệp Tân Tạo - Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc - Khu Công nghiệp Lê Minh Xuân... chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất về mặt chuyên môn cũng như sự uy tín.

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở bình chánh

Hiện nay do nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp ngày càng cao nên phải chi một khoản tiền lớn vào máy móc văn phòng như: máy in - photo làm tốn kém một phần nhỏ chi đầu tư của bạn. Bạn đang cầntìm một giải pháp cần thiết để giải quyết vấn đề này.

Thì Photocopy Việt là nơi đáp ứng được buâng khuâng của bạn. Thay vì mua một mới photocopy mới bạn phải mất chi phí khá nhiều về đầu tư ban đầu và các chi phí sửa chữa về sau thì giải pháp thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Những ưu điểm khi bạn chọn giải pháp cho thuê:

- Không phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu lớn mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy với đầy đủ tính năng ưu việt như: photo - in mạng - scan màu qua mạng

- Chỉ phải trả một khoản phí duy nhất cho dịch vụ cho thuê máy photocopy trong một tháng từ 800.000 đến 1.000.000 VNĐ

- Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện khi máy bị hư hỏng trục trặc

- Không làm gián đoạn và giảm hiệu quả công việc khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng máy photocopy. Nếu máy bị hư hỏng nhiều lần chúng tôi sẽ đổi cho bạn một máy photocopy mới để phục vụ công việc của bạn không bị gián đoạn

- Được sử dụng máy photocopy dòng mới, hiện đại nhất trên thị trường. Sau vài năm, nếu công việc in ấn của bạn ngày càng nhiều mà máy thuê hiện tại vẫn không đủ đáp ứng thì chúng tôi sẽ đổi ngay mới đời mới hơn dể ổn định công việc của bạn

Mua bán - cho thuê - sửa chữa máy photocopy ở bình chánh

Quý khách hàng vui lòng để lại email, số điện thoại ở mục bình luận facebook phía dưới. Để được nhận báo giá và chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp tư vấn về dịch vụ cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

===THAM KHẢO THÊM===

Cho thuê máy photocopy là một loại hình dịch vụ máy văn phòng rất được ưa chuộng hiện nay cả trong và ngoài nước. Là đơn vị đang được nhiều khách hàng tại khu vực TP.HCM, Bình Dương... tin cậy, chọn thuê máy photo để phục vụ công việc, vậy vì sao bạn nên chọn thuê máy photocopy để phục vụ công việc của mình?

- Bạn sẽ không cần đầu tư số tiền lớn để mua máy photocopy ban đầu
- Quý khách không cần phải có kỹ thuật viên quản lý máy photocopy
- Không cần quan tâm vấn đề mực in, vật tư cho máy photocopy
- Các vấn đề về kẹt giấy, máy hư hỏng hoặc báo lỗi đều được khắc phục hoàn toàn miễn phí
- Không lo về tuổi thọ của máy photocopy, thoải mái nâng cấp đời máy photo để phục vụ công việc

 

Và dưới đây là các gói dịch vụ cho thuê máy photocopy đang được chúng tôi cung cấp với mức giá thuê máy photo cực rẻ, phù hợp túi tiền để Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng để đảm bảo được các công việc in ấn của mình

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY CƠ BẢN

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY PHOTOCOPY NÂNG CAO

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

GÓI THUÊ MÁY IN MÀU

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

>